Năm 2020 : 1.401

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TĂNG TIẾN VUI "ĐÓN TẾT TRUNG THU"

Hòa chung không khí của lễ hội "Tết trung thu", chiều ngày 01/10, Trường Mầm non Tăng Tiến hân hoan tổ chức đón Tết trung thu với chủ đề "Bé vui đón tết trung thu". Đây cũng là một ngày trải nghiệm ôn lại các ngày truyền thống văn hóa dân gian Việt Nam và đây cũng chính là món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa đến tất cả các bé đang học tại trường

Hòa trong không khí chung của ngày Rằm tháng tám, chiều ngày 01/10/2020 (tức 15/08 âm lịch) Trường Mầm non Tăng Tiến đã tổ chức cho các bé Chương trình "Bé vui đón tết Trung thu" ở tại trường. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các cháu với sự xuất hiện của cô giáo Trần Thủy trong vai chị Hằng Nga. Các cô giáo đã chuẩn bị ngày Tết cho các Bé với những cỗ đèn muôn màu sắc, muôn hình thù, đèn xếp, đèn lồng, đèn ông sao....rực rỡ khắp sân trường và ở từng lớp học. Mâm cỗ trông trăng qua bàn tay khéo léo của các cô giáo trong trường trở nên thật đẹp mắt với đủ loại bánh kẹo các bé kéo nhau nhảy múa quanh mâm cỗ ca hát vui vẻ.

Trong ngày hội, các con được trò chuyện vui chơi, hát múa với chị Hằng Nga, Chú Cuội được cùng tham gia biểu diễn múa lân và những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi càng làm cho trẻ thích thú, tạo cho không khí ngày tết Trung thu càng náo nức rộn ràng hơn.

Cùng tham gia chương trình với các bé còn có các bậc phụ huynh các lớp. Các bậc phụ huynh đã nhiệt tình giúp đỡ, kết hợp cùng nhà trường tạo nên một ngày "Vui tết trung thu" đã đem lại cho các bé trường mầm non Tăng Tiến một ngày tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Thật sự xúc động khi được đồng chí Thân Văn Giang - Phó bí thư Đảng ủy xã Tăng Tiến - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Trương - Bí thư đoàn xã Tăng Tiến đã giành cho các bé những món quà trong ngày Tết Trung Thu.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình "Bé vui đón tết Trung thu"

Mâm cỗ Trung Thu

Đ/C Thân Văn Giang - Phó Bí thư Đảng ủy UBND - Chủ tịch xã Tăng Tiến tặng quà cho các cháu trường MN Tăng Tiến

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ của các bé