Năm 2021 : 5.979

THÔNG BÁO CHO HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG, CHUYỂN SANG HỌC TRỰC TUYẾN ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

TRƯỜNG MẦM NON TĂNG TIẾN THÔNG BÁO:

Thực hiện công văn mới nhất của sở giáo dục tỉnh Bắc Giang, về việc cho học sinh tạm dừng đến trường chuyển sang học trực tuyến để phòng , chống Covid-19. Trường Mầm non Tăng Tiến xin thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh như sau:

1. Học sinh tạm dừng các hoạt động giáo dục tại trường từ ngày 10/5/2021 đến khi có thông báo mới

2. Hàng ngày Phụ huynh học sinh vào nhóm Zalo của lớp, trang Web của trường để giáo viên chia sẻ tài liệu, video về chăm sóc giáo dục tại nhà cũng như hướng dẫn phhs lựa chọn và thực hiện các nội dung giáo dục cần thiết để giáo dục trẻ đảm bảo hoàn thành kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021

3. Hàng ngày thông báo tình hình sức khỏe của con mình, thông tin về các thành viên của gia đình có đi, đến vùng dịch hoặc tiếp xúc với các đối tượng là F0, F1, F2, F3,, F4 (nếu có) trước 9 giờ.

4. Tăng cường biện pháp phòng dịch, chăm sóc sức khỏe trẻ tại nhà (Hạn chế tối đa việc cho trẻ đi ra ngoài); thực hiện tốt thông điệp “9K”

Trân trọng!