Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 37
Năm 2021 : 1.509
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo 2020

Chiều ngày 31/8/2020, Đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Tăng Tiến tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo.

Cùng với các hoạt động hưởng ứng phong trào tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do UBND huyện Việt Yên phát động. Trong nhiều năm qua phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động lớn, có sức lan tỏa, thu hút đông đảo của đoàn viên công đoàn trường Mầm non Tăng Tiến.

Ngoài nghĩa cử cao đẹp ấy chúng tôi hiểu rằng cũng từ hoạt động này mà nhiều người bệnh trong cơn nguy kịch được cứu sống và góp phần gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Để cuộc vận động hiến máu tình nguyện trở thành phong trào trong toàn xã hội và là "trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi người". Trong ngày hiến máu hôm nay CBGV trường Mầm non Tăng Tiến tích cực tham gia hiến máu.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực, nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Hiến máu là tương thân tương ái, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, trách nhiệm đối với cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh của ngày hội Hiến máu nhân đạo 2020


Tác giả: Vũ Phương
Nguồn:Mầm non Tăng Tiến Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan