Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 37
Năm 2021 : 1.509
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tăng Tiến hân hoan tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số 318/GDĐT ngày 28/08/2020 của Phòng GD&ĐT Việt Yên về việc triển khai một số hoạt động và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021, sáng ngày 05/09/2020 trường Mầm non Tăng TIến long trọng tổ chức Lễ khai giảng "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021.

Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân hướng tới kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ tới trường 05/09/2020. Tập thể CBGVNV và học sinh trường MN Tăng Tiến rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tăng Tiến, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và các bậc phụ huynh trong trường về dự. Đây là nguồn động viên cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà trường.

Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy hào hứng của các bé và các bậc phụ huynh. Với bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô Hoàng Thị Đào- Hiệu trưởng nhà trường, tuy ngắn gọn nhưng những lời trò chuyện đầu năm đã khái quát được những thành tích nổi bật đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020. Song song với nhiệm vụ đã đạt được của năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt, nhà trường thực hiện nhiệm vụ kép: Vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, vừa thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu với những nỗ lực mới xây dựng trường Mầm non Tăng Tiến ngày một phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cô Hoàng Thị Đào: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc bài diễn văn khai giảng

Nhân dịp năm học mới đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và các lớp; Bảo hiểm hàng không cũng tới dự và gửi tới nhà trường, các cô giáo, học sinh những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp.

Ông Thân Văn Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tặng hoa nhà trường

Chị Thân Thị Lan - Đại diện công ty Bảo hiểm Hàng không tặng quà cho học sinh nghèo

Ông Lương Hữu Kiên - Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã tặng giấy khen Chiến sĩ thi đua 

Buổi lễ diễn ra sôi nổi, đầm ấm, vui tươi thể hiện qua những nụ cười rạng rỡ trong niềm hân hoan, hứng khởi cô trò trường mầm non Tăng Tiến quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học mới 2020-2021 để xứng đáng với sự tin yêu quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và đặc biệt là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và nhân dân trong trường đã dành cho nhà trường.

Vũ Thị Phương - Phó HT

 


Tác giả: Vũ Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan