Năm 2021 : 494

Trường Mầm non Tăng Tiến "Hướng về Miền Trung ruột thịt"

Hướng về Miền Trung ruột thịt

Ngày 20/10/2020, Trường Mầm non Tăng Tiến hưởng ứng tích cực chương trình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ do MTTQ huyện Việt Yên phát động.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm chia sẻ kịp thời những khó khăn với đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu lũ lụt, phát động của Công đoàn đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ CBGV, NV cùng các bậc phụ huynh học sinh.

Tính đến ngày 21/10, sau 2 ngày phát động Lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai, lũ lụt. Trường Mầm non Tăng Tiến cùng đoàn thanh niên đã vận động được số tiền là:15.935.000đ.

Nhà trường vẫn tiếp tục kêu gọi toàn thể CBGV, NV cùng các bậc phụ huynh tiếp tục ủng hộ vì đồng bào miền Trung đến hết ngày 23/10/2020.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong chương trình phát động:

Tập thể CBGV, NV trường Mầm non Tăng Tiến

Hình ảnh các bậc phụ huynh tham gia ủng hộ

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Chiên
Nguồn:Mầm non Tăng Tiến Copy link