Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 36
Năm 2021 : 494
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TĂNG TIẾN TÍCH CỰC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

TRƯỜNG MẦM NON TĂNG TIẾN TÍCH CỰC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, Trường Mầm non Tăng Tiến đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Ngày lễ tri ân tới các thầy giáo, cô giáo.

Trong những ngày này, không khí sôi nổi, rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và có sức lan tỏa đó là phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt". Hội giảng là một trong những phong trào được 100% các đồng chí giáo viên tích cực tham gia với các tiết dạy và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Có nhiều giờ dạy tiêu biểu, đặc biệt nhiều tiết học được ứng dụng CNTT hiệu quả giúp cho bài giảng thêm phần sinh động dễ hiểu, phát huy được sự say mê, sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh. 

Với truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời.

Một số hình ảnh các tiết dạy tiêu biểu:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Chiên
Nguồn:Mầm non Tăng Tiến Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan